- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- su dung dong trung ha thao va dau nanh cho nam gioi
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018
Các nghiên cứu cho thấy rằng đậu nành không ảnh hưởng đến nồng độ testosterone nhưng nên được ăn một cách khiêm tốn để tránh protein dư thừa. Đông trùng hạ thảo là thảo dược thiên nhiên có ích cho nam giới.
Đậu nành là nguồn protein thực vật tuyệt vời với đủ axit amin thiết yếu. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm khuyến cáo nên ăn đậu nành để bảo vệ sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng đậu nành làm giảm mức độ testosterone, làm cho đàn ông "yếu hơn" và ung thư vú nữ. Vậy làm thế nào để đàn ông ăn đậu nành? công dụng của đông trùng hạ thảo
Đầu tiên, theo Đàn ông, mối quan hệ giữa đậu nành và testosterone nên được khám phá. "Protein đậu nành chứa một lượng lớn chất isoflavonoid phytoestrogen có thể chuyển thành estrogen", tiến sĩ Jason Kovac thuộc Trung tâm Nam Indianapolis cho biết. Tuy nhiên, việc ăn cây estrogen không làm cho ngực của đàn ông. Một nghiên cứu năm 2010 trên tạp chí Khả năng sinh sản và vô sinh tiết lộ rằng protein đậu nành và isoflavone không ảnh hưởng đến nồng độ testosterone ở nam giới ở mọi lứa tuổi. Ngay cả ăn sữa đậu nành cũng làm giảm nồng độ estrogen trong nhiều hormone nữ.
Đối với số lượng đậu nành để ăn, Tiến sĩ Kovac tuyên bố không có sự phổ biến cho tất cả mọi người vì ảnh hưởng của đậu nành trên cơ thể thay đổi từ người này sang người khác. Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng mọi người ăn 6 đến 11 gram protein đậu nành mỗi ngày. Con số này trong giới tính của Mỹ là 24-58 g.
Điều quan trọng nhất là chăm sóc chế độ ăn uống cân bằng hơn là chỉ lấy protein từ đậu nành để tránh sự hấp thu dư thừa. Tốt nhất, đàn ông phải chú ý đến thực phẩm chế biến bởi vì chúng chứa rất ít đậu nành, trong khi cũng ăn edamame vì nó rất bổ dưỡng.
"Nói chung, đàn ông không nên lo lắng về việc ăn đậu nành thường xuyên", tiến sĩ Kovac kết luận. "Chỉ cần nhớ đa dạng hóa các nguồn protein của bạn."
Bà Geeta Lachmandas (Singapore) lựa chọn thực phẩm tự nhiên, tinh khiết, chưa qua chế biến ... sức khỏe tốt vượt qua bệnh ung thư vú.
Gánh nặng của giáo viên một mình để chăm sóc bại não, chồng ung thư / Ăn uống, tập luyện cho bệnh nhân ung thư đầu và cổ thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo
Mới đây tại Singapore, đầu bếp Geeta Lachmandas nói rằng ung thư vú vài năm trước đây đã được chữa khỏi. Kể từ khi bị bệnh, cô đã trở nên ý thức hơn về tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh và đã xác định rằng đây là "vũ khí" quan trọng nhất cho các đầu bếp nữ để vượt qua bệnh tật và giữ sức khỏe.
"Để sống khỏe mạnh, tôi bắt đầu ăn những thói quen của thực phẩm nguyên chất, tự nhiên, hạn chế việc sử dụng thực phẩm chế biến." Geeta đã mở hướng dẫn nấu ăn lành mạnh với hàng trăm phụ nữ. Cô khuyên mọi người nên thay thế đường trắng và bột tinh chế bằng thực phẩm béo, béo khi chế biến thức ăn. Tránh xa các thực phẩm ít chất béo vì tất cả chúng đều được chuẩn bị kém.
"Chất béo đầy đủ là một loại chất béo tốt, rất cần thiết cho cơ thể, vì vậy mọi người nên ăn các loại thực phẩm béo ở một mức độ nhất định," cô nói.
Geeta nói rằng trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình, thức ăn ưa thích của cô là hạt dẻ vì chúng giàu chất dinh dưỡng gần như vô hại. "Các loại hạt rất tốt vì chúng là một nguồn thực phẩm tự nhiên tuyệt vời cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, protein, chất béo và chất xơ lành mạnh", cô nói. Ví dụ, quinoa giàu protein và có chín axit amin thiết yếu, mà cũng chứa gấp đôi chất xơ như các loại hạt khác. Quả óc chó rất tốt cho tim vì chúng chứa nhiều omega-3, vitamin E, và folate, và cũng giàu chất chống oxy hóa giúp cơ thể chống ung thư. cay dong trung ha thao
Đầu bếp khuyên bạn nên sử dụng các loại hạt, tốt nhất là ăn sống hoặc nấu chín tự nhiên, không thêm đường hoặc muối. Bạn cũng có thể làm salad với nam việt quất, quả óc chó và quinoa. Geeta thường sử dụng một syrup phong vì nó có chỉ số glycemic thấp hơn mật ong.
Theo cô, buộc mình phải nghĩ đến những thực phẩm lành mạnh để làm mỗi ngày có thể làm cho chúng ta mệt mỏi, đặc biệt là đối với những người đang điều trị bệnh ung thư. Thay vào đó, bạn có thể làm nước sốt xúc xích này sẽ làm cho nấu một món ăn lành mạnh dễ dàng hơn nhiều.
Đôi khi để thay đổi hương vị, Geeta cũng sử dụng hạnh nhân và pesto nhúng với bánh sandwich nhúng hoặc cuộn hoặc nước sốt mì ống. Món ăn thuận tiện này có thể được thực hiện và lưu trữ trong tối đa 3 tháng. Geeta đề nghị thay muối bằng muối biển, hoa hồng Himalaya hoặc muối tre vì chúng chứa nhiều khoáng chất hơn. Đây cũng được coi là thực phẩm thuần túy.
Theo Geeta, thực phẩm tươi sống đầy màu sắc rất tốt cho sức khỏe vì chúng chứa các chất polyphenol và các chất dinh dưỡng không no. Đặc biệt là trái cây luôn luôn được khuyến khích không chỉ cho bệnh nhân ung thư mà còn cho tất cả mọi người.
Cô Geeta thích nghiền với kem ngọt, công thức này không chứa gluten và sữa nên đừng lo lắng quá ngọt hoặc béo. Để làm cho nước sốt, Geeta tạo ra một lớp vỏ giòn, sử dụng một loại hạt dinh dưỡng, bổ dưỡng như hạt bí ngô, quả óc chó, đông trùng hạ thảo