- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- dong trung ha thao va cham soc, phong ngua benh ung thu
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018
Bệnh nhân nên ăn đủ thức ăn để bù đắp tổn thất năng lượng, có thể sử dụng khối u thảo dược để ngăn chặn, tập thể dục nhẹ nhàng ...Sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng phòng ngừa ung thư.
Điều trị ung thư có nhiều tác dụng phụ có thể dễ dẫn đến thất bại nếu không được điều trị đúng cách. Các khối u cũng làm hỏng các cơ và mô, khiến cho cơ thể tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Bệnh nhân luôn cảm thấy mệt mỏi, lười biếng, thiếu sức sống trong cuộc chiến chống lại cái chết.
Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể giảm cân do buồn nôn, chán ăn, hoặc kiêng ăn nhiều loại thực phẩm. Hóa chất và bức xạ cũng gây hại cho các tế bào lân cận khỏe mạnh. Các hiệu ứng rõ ràng nhất là các tế bào máu, rễ tóc, miệng, ruột, tim, phổi và hệ thống sinh sản. Sau khi xạ trị sóng hóa trị, bệnh nhân thường bị thiếu máu, khô miệng, khó nuốt, buồn nôn, mệt mỏi, rụng tóc, tiêu chảy, viêm da.
Nhiều bệnh nhân ung thư tập trung vào điều trị, nhưng không tập trung vào việc cải thiện tình trạng và hạn chế tác dụng phụ của hóa trị. Đây là nguyên nhân của sự kiệt sức của sức khỏe, nhiều người không theo bác sĩ theo quy định.
Để cải thiện tình trạng này, ngăn ngừa kiệt sức, có hai hướng chăm sóc. Trước hết, nó là cần thiết để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để bù đắp cho sự mất mát năng lượng gây ra bởi các khối u. Ăn thực phẩm sạch, bổ sung vitamin và khoáng chất, uống nhiều nước, tập thể dục nhẹ nhàng, nghỉ ngơi dễ dàng, giữ bình tĩnh ... là một cuộc sống hàng ngày.
Ngoài ra, có thể sử dụng thảo dược để tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện cơ thể, giúp bệnh nhân ăn uống tốt, ngủ sâu, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa kiệt sức sau mỗi lần xạ trị. Các loại thảo mộc đã được nghiên cứu bao gồm nghệ tây vàng, tricolor, tảo nâu, đông trùng hạ thảo ba cô tiên
Nho vàng: Chứa chất curcumin có hoạt tính sinh học cao, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, người nhặt rác gốc tự do; ức chế sự phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư một cách tự nhiên; Ngăn ngừa sự hình thành khối u và di căn khối u.
Khả năng sinh sản: Chứa các chất ức chế sogonin notoginseng, định vị, bắt giữ và phá hủy các tế bào ung thư; Giảm các triệu chứng mệt mỏi cho bệnh nhân sau khi hóa trị.
Tảo nâu: Chứa fucoidan ức chế chuyển hóa mạch máu, dẫn đến tử vong tế bào ung thư, khối u tăng trưởng khối u và xâm lấn. con dong trung ha thao
Nếu bạn ăn trực tiếp nghệ, tricolor hoặc rong biển nâu, hiệu quả không cao. Curcumin rất khó hấp thụ trong máu vì độ hòa tan thấp (0,001%). Để đạt liều tối thiểu hàng ngày, bệnh nhân cần ăn tối đa 4kg nghệ, hoặc một ít củ nghệ, hoặc 12g curcumin (khoảng 24 viên). Hàm lượng Saponin trong bộ ba dưới, dưới 1,8%; Fucoidan trong tảo nâu chỉ là 1,5%.
Để khắc phục vấn đề hòa tan và hàm lượng hoạt chất thấp, các chuyên gia đến từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chế tạo phức hợp Nano FGC bao gồm Fucoidan trong tảo nâu, saponin từ trichromatophyta và curcumin trong cây rum vàng. Chúng làm tăng độ hòa tan của curcumin lên hơn 4.000 hạt nano, giúp dễ dàng vượt qua hàng rào sinh học đối với máu, thúc đẩy hoạt động của cả ba thành phần hoạt tính thay vì sử dụng các thành phần riêng biệt. tác dụng đông trùng hạ thảo
Các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong măng tây được chứng minh để bảo vệ các tế bào và ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nguyệt, MD, nói lão hóa trong cơ thể con người là nhanh nhất kể từ tuổi trung niên, thay đổi nhiều cấu trúc trên cơ thể như da, cơ, xương, khớp, tế bào thần kinh và cơ thể. sinh vật phù du não ... Quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn ở những người làm việc trong môi trường nóng hoặc căng thẳng, những người bị bệnh. Đặc biệt, trong số những người nghiện rượu, người hút thuốc, tế bào lão hóa xuất hiện nhanh hơn những người sống một cách tối ưu.
Các nghiên cứu cho thấy dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện thể chất làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sắc tố da. Đặc biệt, việc thêm các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống của bạn là rất quan trọng.
Măng tây, dong trung ha thao nguyen con được liệt kê là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất tại Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, nguồn glutathione dồi dào nhất (chất chống oxy hóa mạnh nhất) trong số các loại thực phẩm được thử nghiệm. Những chất chống oxy hóa này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và ung thư. Nó cũng chứa vitamin C, beta-carotene và kẽm, selen và khoáng chất mangan.
TS. Minh Nguyệt đã chỉ thị việc chế biến măng tây với tôm Việt Nam như sau:
Vật chất:
- Tôm tươi 200 g.
- Măng tây 300 g.
- Cà rốt nhỏ.
- Đóng hộp một nửa bắp.
- Tỏi, nước mắm, dầu, tiêu ...
Chế biến:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, tất cả chỉ màu đen ở mặt sau.
- Măng tây rửa sạch, cắt, tách.
Cà rốt thái lát.
Cắt các miếng cắt như măng tây.
- Tỏi thái lát.
- Dầu dứa châu Phi cho tôm chiên, đổ vào đĩa.
- Cà rốt trong chảo xào, thêm nước vào cà rốt mềm.
Đặt măng tây vào chảo và thêm bắp cải. Tôm chiên sốt xào. Chỉ cần ăn và sau đó đi ra khỏi nhà bếp.
- Đặt tất cả các món ăn, rắc hạt tiêu. Món ăn này được phục vụ tốt hơn với nước tương.