- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- dong trung ha thao va thuc don an kieng hop ly
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2018
Để giảm cân, bạn có thể ăn kiêng GM trong 7 ngày với thực đơn hàng ngày riêng biệt. Sử dụng đông trùng hạ thảo đem lại những tác động tích cực cho sức khỏe.
Những lợi ích bất ngờ của trà trà mà bạn không biết
Chế độ ăn uống của General Motors (GM) rất đơn giản nhưng không dễ dàng. Chế độ này chỉ bao gồm trái cây, rau quả, nước trái cây, súp và protein như thịt hoặc pho mát. Mục đích là để làm cho sự trao đổi chất của cơ thể, giảm sự thèm ăn và giải độc cơ thể. Ngoài ra, nếu áp dụng trong 7 ngày, bạn sẽ giảm cân và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.
Đây là một chế độ ăn GM, theo Boldsky.
Ngày 1: Ngày trái cây, dong trung ha thao nguyen con
Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất trong kế hoạch chế độ ăn uống. Bạn chỉ có thể ăn trái cây cả ngày, trừ chuối. Bạn có thể ăn hoa quả nhiều lần trong ngày vì chúng giàu chất xơ nhưng ít calo. Vào ngày này, bạn chỉ tải lên đến 1000-1200 calo.
Ngày 2: Ngày rau
Vào ngày thứ hai của chế độ ăn uống, bạn chỉ ăn rau sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên, khoai tây chứa nhiều carbs hơn, vì vậy bạn chỉ có thể ăn sáng.
Ngày 3: Rau và trái cây
Bạn chỉ ăn trái cây và rau quả, trừ chuối và khoai tây.
Ngày 4: Chuối và sữa
Đây cũng là một ngày căng thẳng bởi vì bạn chỉ được phép ăn chuối và sữa.
Ngày 5: Protein và rau
Nếu bạn không phải là người ăn chay, bạn có thể hạnh phúc rằng vào thứ Năm chế độ ăn GM cho phép 500 gram thịt (bất kỳ thịt nào). Nhớ uống nhiều nước hơn vì thịt làm tăng mức acid uric trong cơ thể, gây gout.
Ngày 6: Protein và rau
Ngày 6 tương tự như Ngày 5, ngoại trừ bạn không được phép ăn khoai tây.
Ngày 7: Gạo lức, trái cây và rau củ, nước uống đông trùng hạ thảo
Đây là ngày cuối cùng của chế độ ăn GM, cho phép bạn ăn trái cây, rau và gạo lứt. Bạn có thể có một bữa ăn ngon khi chuẩn bị rau để ăn với cơm.
Lưu ý, bạn không được phép sử dụng tất cả các loại thực phẩm ngũ cốc trong 7 ngày sau chế độ ăn GM, bao gồm mì ăn liền, gạo và mì ống. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng đậu hoặc đậu trong chế độ ăn này vì chúng có nhiều calo. tac dung dong trung ha thao
Ăn mì mỗi sáng là thói quen lâu dài của gia đình Thu Hà (34 tuổi, Hà Nội). Lo ngại rằng gói gia vị chứa nhiều muối và bột ngọt, mà không tốt cho sức khỏe, mẹ 8x thường bỏ đi.
"Mì chua thường hăng, không ngon như gói súp có sẵn." Nước trái cây cũng không cay, những con sóng phù hợp với màu dầu và màu sắc cũng giống như khi bạn đóng gói 3 loại gia vị. nhạt nhẽo, nhiều lần bỏ bữa sáng, "Ha nói.
Xử lý mì ăn liền thuận tiện, giá mềm, nên được hầu hết người tiêu dùng yêu thích. Các nhà sản xuất mì thấy phụ gia gia vị là "người thừa kế bí mật" hấp dẫn người dùng.
Ở Việt Nam, gói mì ăn liền bao gồm ba gói chính: súp, gói safflower và gói rau. Một số loại cao cấp cũng bao gồm tôm. Người tiêu dùng có thể đọc các gói thành phần được công bố trên bao bì sản phẩm đã được kiểm duyệt bởi chính quyền.
Theo Tiến sĩ Trần Văn Ký - Hiệp hội Khoa học An toàn Thực phẩm Việt Nam, súp được chế biến bằng cách nấu các nguyên liệu như rau, xương, thịt, hải sản, đông trùng hạ thảo nước ... cùng với gia vị muối, đường, nước tương và giấm; Hạt tiêu ... Trong đó, lượng bột ngọt trong gói gia vị tiêu chuẩn, phù hợp với các quy định của luật an toàn thực phẩm.
Tiến sĩ MS cũng nói thêm rằng MSG là phụ gia thực phẩm được nghiên cứu rộng rãi nhất từ trước tới nay. Chúng là muối natri của axit glutamic, một trong số hơn 20 axit amin tạo nên protein trong cơ thể. Nó cũng có sẵn trong thực phẩm tự nhiên như thịt, cá, sữa, cà chua, đậu Hà Lan, ngô, cà rốt ... Một số người bị dị ứng với MSG nên đọc các thành phần trước khi sử dụng.
Sáu mươi năm trước, mì ăn liền không được đóng gói trong rau khô hoặc gói thịt. Sau đó, nhà sản xuất cho biết thêm hai gói vào một bát mì bổ dưỡng hơn, góp phần vào giá trị dinh dưỡng của mì ăn liền. Theo đó, nguyên liệu như rau tươi, thịt, trứng, hải sản, con đông trùng hạ thảo ... sẽ được sấy khô bằng công nghệ hiện đại, giúp các thành phần trở lại và giữ được hương vị thơm ngon khi đổ nước sôi. . .
Dầu trong mì ăn liền thường là satay. Các thành phần chính là dầu tinh chế và hương vị tự nhiên có nguồn gốc từ rau, gia vị như hành tây, tỏi, rau om, ớt. Hàm lượng chất béo của mỗi gói mì ăn liền và bao bì dầu được chỉ định trên bao bì, tùy thuộc vào tình trạng cơ thể mà người dùng chọn để thêm nhiều chất béo hoặc ít hơn.
Theo đại diện của Acecook Việt Nam, các gói gia vị trong sản phẩm của công ty được kiểm soát từ nguyên liệu thô đến tiêu chuẩn sản xuất tại Việt Nam. Công ty mì Nhật này đã nghiên cứu hương vị trong các loại thực phẩm từ các vùng khác nhau để tạo ra các loại gia vị nhằm giúp cải thiện hương vị của mì theo hương vị Việt Nam.
Đại diện của Acecook Việt Nam cho rằng nếu một trong những loại gia vị đi kèm bị thiếu, nó sẽ làm giảm hương vị và hương vị của mì ăn liền. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì, các bà nội trợ có thể làm thức ăn ngon dễ dàng trong 3 phút