- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- dong trung ha thao va thoi quen sinh hoat phong tranh ung thu
Giữ chỉ số mỡ cơ thể càng thấp càng tốt, duy trì hoạt động thể chất như là một phần của cuộc sống hàng ngày, ăn ít đường ... giúp bạn giảm nguy cơ ung thư. Sử dụng đông trùng hạ thảo để phòng tránh ung thư.
Dấu hiệu cho thấy bạn nên nghĩ đến ung thư tuyến nước bọt / Thận trọng khi điều trị ung thư bằng thảo mộc
Các chuyên gia từ Trung tâm Ung thư Parkway ở Singapore cho đến nay đã không tìm được cách để ngăn ngừa ung thư hoàn toàn, nhưng về cơ bản mọi người có thể thay đổi lối sống và chế độ ăn uống của họ để giảm nguy cơ ung thư. Bệnh tật, đặc biệt là ung thư. tac dung dong trung ha thao
Quỹ nghiên cứu ung thư thế giới và Viện nghiên cứu ung thư Mỹ đã xem xét hàng ngàn nghiên cứu về ung thư và đã chỉ ra rằng có nhiều yếu tố gây ung thư. Mặt khác, có nhiều yếu tố giúp ngăn ngừa ung thư hình thành. Xảy ra một lần nữa định kỳ. Kể từ đó, các chuyên gia đã kết luận nguyên tắc sống khỏe mạnh và tránh xa bệnh ung thư như sau:
Giữ cho cơ thể của bạn chất béo càng thấp càng tốt trong trọng lượng bình thường.
Duy trì hoạt động thể chất như là một phần của cuộc sống hàng ngày.
- Giảm đường.
- Ăn hầu hết các loại thực phẩm từ thực vật.
Hạn chế thịt đỏ và thịt chế biến.
- Không dùng rượu. Đàn ông không nên uống nhiều hơn 2 ly một ngày và phụ nữ không nên uống nhiều hơn một ly.
- Hạn chế lượng muối ăn vào. Sử dụng ít mặn, không thịt, tránh ngũ cốc và nấm mốc.
- Dinh dưỡng nên được đáp ứng với thực phẩm tươi sống hơn là thực phẩm chức năng.
Các nhà nghiên cứu cho rằng không "siêu thực phẩm" nào có thể ngăn ngừa ung thư. Thay vào đó, hài hòa thực phẩm và duy trì hoạt động thể chất mỗi ngày là cách tốt nhất để tránh xa bệnh tật. Tốt nhất là không sử dụng thực phẩm chế biến như giăm bông, thịt xông khói hoặc xúc xích. Những loại thực phẩm này thường được thêm vào với nitrat và nitrit. Hút thuốc và sấy khô có thể tạo ra N-nitroso, một chất gây ung thư.
Chú ý hơn đến cách bạn chuẩn bị thức ăn. Ví dụ, tránh nấu thịt ở nhiệt độ cao như dầu chiên. Hải sản nướng hoặc nướng, hải sản trực tiếp trên lửa vì nó có thể hình thành chất gây ung thư. Không ăn thức ăn mốc vì các chất độc trong nhiều loại hạt như ngũ cốc và đậu phộng (đậu phộng) có thể chứa aflatoxin, fumonisin là một loại viêm và ung thư.
Cố gắng sử dụng nguyên liệu tươi và tự nhiên để nấu ăn. đông trùng hạ thảo tây tạng Ví dụ, chọn cá tươi hoặc gà thay vì thịt gà hoặc sườn heo vì những thực phẩm này được coi là chất bảo quản hoặc chất phụ gia.
Nhiều người có xu hướng sử dụng thực phẩm chế biến lạnh để thuận tiện. Để hạn chế thói quen xấu này, bạn nên cố gắng lập kế hoạch trước cho những gì để nấu ăn trong ngày. Bằng cách này, bạn sẽ biết những thành phần nào để rã đông và sẵn sàng nấu khi bạn về nhà. Trong thực tế, những người không có kế hoạch có xu hướng sử dụng thực phẩm chế biến.
Các nghiên cứu cho thấy uống rượu làm tăng nguy cơ ung thư đầu và cổ, thực quản, ung thư đại trực tràng và ung thư vú. Thức uống này tạo ra oxy phản ứng có thể làm tổn thương DNA, protein và chất béo hoặc chất béo trong quá trình oxy hóa. Nó cũng làm suy yếu khả năng phá vỡ và hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng liên quan đến nguy cơ ung thư. công dụng đông trùng hạ thảo
Rượu cũng được biết đến với khả năng tăng nồng độ estrogen, một loại hormon làm tăng nguy cơ ung thư vú. Bia, rượu cũng có thể chứa nhiều chất gây ung thư như nitrosamine, amiăng, phenol và hydrocacbon ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và sinh sản.