Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

Cách nấu các loại đông trùng hạ thảo thiên nhiên cùng với một số thực phẩm dinh dưỡng để cung cấp  dinh dưỡng cho sức khoẻ của bệnh nhân từ già đến già.

Nguyên liệu:
- Kích thước bào ngư của Úc 4,5,6 hoặc 3 x 10.
- 3 ~ 5 con giun trắng hai lá màng
- 4 ~ 5 tiếng còi Úc sò.
- 500g thịt heo.
- Gừng, trái tim đỏ, táo đỏ, nấm.
Bạn có thể nấu thịt lợn và bào ngư của Úc mà không có sâm hoặc sò điệp Úc theo cách tương tự.
Cách nấu:
- Cừu Úc, sò điệp Úc đã rửa sạch, Chùi rửa bằng nước ấm hoặc bông đông lạnh ngâm mềm.
- Nhân sâm tươi được làm sạch, cắt thành từng miếng hoặc đặt nồi vào nồi nước, đun sôi cho đến khi lửa cháy khoảng 1 giờ.
- Tươi nhân sâm khi ngọn lửa đã được 1 giờ sau đó chúng ta có thể ngửi thấy mùi hương, bây giờ chúng ta đưa con gà trong lửa trong khoảng 15 phút.
- Sau đó loại bỏ táo đỏ, nấm, gừng nấu trong 10 phút.
- Đối với hỏa hoạn và để loại bỏ các con ve và các loài da liễu da, Australian Abalone, Australian scallop vào một đường hầm dài 45 phút là vừa. Khi bạn bắt đầu sử dụng chúng tôi ấm lên với lửa 15 phút.

Hướng dẫn cách nấu món cháo đông trùng hạ thảo cùng với sò điệp Úc đầy chất dinh dưỡng để duy trì sức khoẻ khỏi bệnh.


Nguyên liệu
- heo nạc 20g hoặc thịt gà
- Nửa chén cơm
- 1 lít nước
- 2 sò điệp tươi hoặc khô của Úc
- 10ml rượu
Làm thế nào để nấu cháo cháo sò điệp ốc sò Úc
- Cracking khô bồ công anh và sò điệp ngâm mềm (vỏ sò mềm Úc chỉ rửa sạch)
- Rửa cơm cùng với hoa cẩm chướng, thịt và sò điệp vào nồi và cho thêm nước cho 2 người hoặc 4 người, sau đó bạn thêm vào cho thích hợp.
- Đun sôi, rồi quay sang lửa nhỏ riu riu cho đến cháo.

- Thêm rượu và muối vào cháo, sau đó trộn đều.
Nấu cháo với con đông trùng hạ thảo

Không cần các thành phần tinh vi, phức tạp, chỉ cần chiên cháo với cây trồng xơ đã đủ để tạo ra một món ăn ngon và bổ dưỡng. Số lượng hạt giống dưa chuột chỉ cần khoảng 3 con là đủ. Để bảo quản, bạn có thể gói chúng trong báo, và cất trong tủ lạnh, khi bạn cần phải mang ra, rửa sạch bằng nước.

Có 2 cách nấu cháo với đông trùng hạ thảo. Đầu tiên, bạn đặt cơm trưa vào cơm với cơm để nấu cháo. Cách thứ hai là chải chúng thành bột mịn, rồi rắc lên cháo trắng để dùng. Có thể nấu với xương sườn heo để tăng dinh dưỡng. Porcupine herbs phù hợp cho những người bị bệnh, cần phục hồi chức năng, hen hay phổi yếu.
Cháo đông trùng hạ thảo

Trà thảo dược là một sự kết hợp của cây nham lê và các loại thảo mộc khác là dược thảo hoàng gia và dược liệu. Đây là một thức ăn tuyệt vời, góp phần cải thiện mùi vị, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, chữa bệnh cơ thể yếu, mệt mỏi, chán ăn, ...


Để chuẩn bị các loại thảo mộc, bạn cần phải chuẩn bị các thành phần bao gồm: hạt vừng 3g, sữa ong chúa 20g, thảo dược 20g, gạo nếp 100g. Thứ nhất, sử dụng thuốc không thấm, loại bỏ các phần và sau đó sử dụng nước để nấu cháo với các loại thảo mộc khô, gạo thuốc và nếp. Mang theo cháo cho đến khi có các thành phần nhầy nhạt. Cháo này có thể được sử dụng thường xuyên, ăn vào buổi sáng và buổi tối.
Con gà ác là thức ăn giàu dinh dưỡng, với việc sử dụng khí máu, tăng sức mạnh của dây chằng, thích hợp cho nam giới tăng năng lượng. Khi nấu gà ác với dicotyledon, nó sẽ làm cho hiệu ứng "ông uống, cô khen", trong khi cũng hỗ trợ bệnh đực như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, đau lưng, mệt mỏi.

Để chuẩn bị cháo này, bạn cần thêm một số loại thuốc khác để tăng hiệu quả. Chẳng hạn như: sơn và sơn (30g). Đầu tiên, chế biến gà 100g, loại bỏ nội tạng, chỉ ăn thịt và xương, sau đó tất cả các nguyên liệu vào tầng hầm. Đồng thời, nấu cháo nếp, sau đó trộn nguyên liệu thô, rồi đun sôi trong 5 phút để sử dụng. Để cải thiện sinh lý, cháo này có thể ăn được trong 7 ngày liên tiếp.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Followers

menu ngang

Páginas

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

- Copyright © 2013 Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên Tây Tạng -Đông trùng hạ thảo Quy Hoàng- Powered by Blogger - Designed by Thiết bị vệ sinh cao cấp -