- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- dong trung ha thao nuoi trong o Viet Nam
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018
Trong những năm gần đây, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo đã được sản xuất tại Việt Nam đã nhận được sự nổi tiếng ở thị trường trong nước cũng như trên thế giới nhờ chất lượng và sự đa dạng về hình thức và giá cả.
Đi theo đường vòng
TS Phạm Văn Nhạ, nhiều người vẫn tin rằng da liễu là sinh vật đặc biệt, côn trùng vào mùa đông, và mùa hè biến thành cỏ nên có tên như vậy. Tuy nhiên, trên thực tế, hoa cẩm chướng là một loại ký sinh nấm và gây bệnh côn trùng. Mùa thu cuối mùa đông, chúng ký sinh trùng trên côn trùng. Vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng lên, nấm mọc thành thân cây cỏ. Bác sĩ Phạm Văn Nha, người mắc bệnh nấm, đã quan tâm đến chất gây ung thư từ lâu. Trong một chuyến đi đến Trung tâm Ung thư Mỹ, nơi các nhà khoa học đang nghiên cứu việc sử dụng các tế bào gốc xuất huyết để điều trị bệnh ung thư, mối quan hệ của ông với việc ông mua nấm, với giá 1.000 đô la. Nhiều người hỏi tôi tại sao họ không mua hạt giống của Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, lưỡng tính, và mua chúng từ Hoa Kỳ.
Trong thực tế, các loài giun đất hiếm hiếm khi được tìm thấy ở vùng núi Himalaya và các khu vực Tây Tạng, và một số được tìm thấy ở những ngọn núi cao của Ấn Độ và Nepal mỗi năm sản lượng khoảng 80 kg, vì vậy chi phí rất cao từ 1,2 đến 1,6 tỉ / kg. một loại nấm đặc biệt sẽ có thể mua được loại tiêu chuẩn, trong khi đó, tại Trung tâm Ung thư Mỹ, tôi biết chắc rằng các nhà khoa học của trung tâm đã lấy nó ở dãy Himalaya. Phạm Văn Nhã cho biết: "Đây là một cách tốt để có được một nguồn tốt hạt giống. Thật không may, Trung tâm Kiểm soát Bệnh dịch Hoa Kỳ đã bán giống chứ không phải bán công nghệ nhân giống. Đó là bí quyết của công nghệ, không ai có thể chia sẻ. Vì vậy, sau khi mua giống, điều đầu tiên chúng ta phải làm là nghiên cứu quá trình sản xuất hạt giống, bởi vì bằng cách kiểm soát nguQồn giống, nó sẽ đảm bảo thành công. "Tiến sĩ Phạm Văn Nhã nói," Sau nhiều lần cố gắng thử lại, bây giờ chúng ta có bí quyết chăn nuôi. "
Tiến sĩ Phạm Văn Nha cho hay, chi phí vật liệu, máy móc chuyên dụng, trong đó hàng trăm triệu đồng ... hết tiền. Nhiều người hỏi tại sao không xây dựng một dự án, dự án được sự hỗ trợ của nhà nước, nhưng phải trả tiền túi, tuy nhiên, chủ đề và dự án chỉ được chấp thuận khi nó không mạo hiểm bởi vì nhiều người, sản xuất cyprinid ở Việt Nam , nơi mà khí hậu khác với nấm bản địa ban đầu, rất nguy hiểm vì thế rất khó để xin tài trợ, nhiều năm với nấm, vì vậy tôi thấy rằng khả năng trở thành Công việc của chúng tôi trong sản xuất đông trùng hạ thảo khô ở Việt Nam rất lớn, thay vì xây dựng một dự án, tôi đã quyết định dành tiền của mình, khi tôi có sự tự tin để làm đúng. Tiến sĩ Phạm Văn Nha nói ông phải lo lắng, thu thập, quản lý và tận dụng mọi mối quan hệ gia đình, bạn bè có đủ tiền để làm. "Giữ" bí mật trong đầu
Bài báo này giới thiệu kết quả giống cây trồng "Made in Vietnam" "Phúc Văn Nhã", Quyền Giám đốc Trung tâm Chống Biology, Viện Bảo vệ Thực vật và sẽ giới thiệu một số sản phẩm làm từ "Made in Vietnam" đánh giá cao và đánh giá cao.
Tiến sĩ Phạm Văn Nhã đã đưa chúng tôi đến để xem quy trình sản xuất dong trung ha thao, vào phòng nhỏ để tằm tằm, ông giải thích: Tằm là nguyên liệu đầu vào của quá trình nhân giống.
Cần phải sản sinh ra cúc hoa sinh ung thư trực tiếp phải sống, tiêu chuẩn tốt để đáp ứng yêu cầu. Mua vỏ dưa leo và nghiền nát chúng bằng nước và đổ vào các chai có chứa một ít gạo nâu, khử trùng bằng hơi ở 121 o C trong 30 phút. Bước tiếp theo là ghép nấm vào lọ và chuyển đến phòng văn hoá. Bác sĩ Phạm Văn Nha cho hay, nhiệt độ, độ ẩm và yếu tố ánh sáng trong phòng này được điều chỉnh theo môi trường tự nhiên như ở Tây Tạng, nơi hiếm khi trên thế giới khám phá ra loại nấm hương của nấm. Mỗi ngày, ông là kiểm tra trực tiếp chất lượng của mỗi lọ, chất lượng lọai là không đúng. Tiến sĩ Phạm Văn Nhã giải thích, chất lượng của nấm trong bình Cùng với sự ra đời của các thành phần và tỷ lệ khác nhau, nấm phát triển rất khác nhau, vật liệu đầu vào là đồng nhất, sự khác biệt về hình dạng chỉ là do sự điều chỉnh của ánh sáng. Tùy thuộc vào sở thích của người mua (người thích nấm dài, nấm thích), anh ta sẽ điều chỉnh ánh sáng phù hợp, lâu dài thích dài, ngắn như ngắn. Phạm Văn Nhã cho biết, mỗi lọ sẽ được giữ trong phòng đặc biệt này trong vòng 60-75 ngày, hoàn hảo để sử dụng.