Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

Đông trùng hạ thảo với nhiều công dụng như tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh cho người cao tuổi, nuôi dưỡng cơ thể, tăng tuổi thọ, giảm quá trình lão hoá, trẻ hóa làn da, tăng cường sinh lý .... 

Khi kết hợp với các thành phần thực phẩm khác với thực phẩm dinh dưỡng sẽ là rất có ý nghĩa món quà cho người thân của bạn.

Gà chiên gà
Chân gà chân rất thích hợp cho bệnh nhân mới thức dậy, điều trị bắt tay chân, tăng cơ bắp, sức đề kháng và giúp ăn tốt, ngủ ngon, tỉnh táo, cải thiện trí nhớ. Và chữa đau khớp, đau đầu gối, viêm khớp, thấp khớp. Đặc biệt là súp chân gà cũng có hiệu quả điều trị suy thận, điều trị sinh lý nam, viêm gan, rối loạn tiêu hóa, hen suyễn và các bệnh đường tiêu hóa khác. Và hỗ trợ điều trị ung thư cũng có hiệu quả hỗ trợ điều trị HIV / AIDS.
VẬT CHẤT:


10 chân gà, xương sườn lợn 250g, khô cẩm chướng sấy khô (tươi) 20g, vỏ cam khô 1, 10g, đông trùng hạ thảo nguyên con
XRE LÝ TIẾP THEO:
Bước 1: Hạt khô được sấy khô trong nước lạnh trong vòng 15-30 phút hoặc rửa sạch.
Bước 2: Hủy bỏ chân gà và cắt đinh, đóng muối và rửa
Bước 3: Thịt lợn được cắt sạch và ăn.
CHẾ TẠO:
Bước 1: Thịt heo và chân gà luộc trong nước. (lưu ý: đun sôi từng thành phần riêng biệt)
Bước 2: Sau đó thịt heo xắt lát và chân gà cùng với cà rốt, vỏ cam khô, khoai tây vào nồi.
Bước 3: Mùa với bột gia vị, gia vị hạt, nước mắm
Bước 4: Đun sôi nước sôi và nấu cho đến khi sôi, sau đó bật lửa và đun nhỏ lửa trong khoảng 90 phút.
Bước 5: Thêm gia vị và gia vị.

 CÀ PHÊ CHEESE THỰC PHẨM ĐÔNG
Súp này được sử dụng để ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp tuần hoàn máu, giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Chữa các bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản và các vấn đề của dạ dày, ruột và hệ tiêu hóa. Khi sử dụng súp gà, thảo mộc cũng có tác dụng kháng khuẩn và kháng virut chống lại ung thư, ức chế khối u. Tăng cường chức năng thận, suy thận, suy thận, cải thiện khả năng sinh sản. Đối với nam giới, đau lưng gối. cây đông trùng hạ thảo
VẬT CHẤT:
Thịt gà khô (tươi) 15g, gà nguyên con, măng tươi 500g, gừng 5g, gừng, rượu vang trắng (rượu trắng), gia vị (bột canh, hạt nêm, nước may mắn, tiêu, mì chính ...). đông trùng hạ thảo tây tạng
XRE LÝ TIẾP THEO:
Bước 1: Gà và nội tạng sạch, cắt chân và đầu.
Bước 2: Khô cơm khô ngâm trong nước ấm trong 15 phút, trong khi dạng tươi chỉ rửa.
Bước 3: Lột vỏ tươi (nếu có), cắt miếng mỏng ngâm trong nước muối trong khoảng 20 phút. Sau đó đun sôi khoảng 5-10 phút cho nhiều nhất.
CHẾ TẠO:
Bước 1: Cho gà vào nồi và đổ nước vào gà với súp gia vị, gia vị hạt
Bước 2: Cho một ít rượu vang trắng (hoặc rượu vang trắng) với một ít lát gừng vào nồi và đun sôi cho đến khi gà được nấu chín.
Bước 3: Đối với măng tươi sấy khô (khô) tươi và khô, măng tươi được nấu trong một cái chảo nhỏ cho đến khi gà được nấu chín.
Bước 4: Thêm gia vị để ăn và tắt bếp để sử dụng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Followers

menu ngang

Páginas

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

- Copyright © 2013 Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên Tây Tạng -Đông trùng hạ thảo Quy Hoàng- Powered by Blogger - Designed by Thiết bị vệ sinh cao cấp -