- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- mon chao bao ngu dong trung ha thao
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018
Cách nấu các loại đông trùng hạ thảo thiên nhiên hoặc thảo mộc khác cùng với bào ngư Úc để cung cấp dinh dưỡng dinh dưỡng cho sức khoẻ của bệnh nhân từ già đến già.
Hướng dẫn cách nấu món cháo đông trùng hạ thảo cùng với sò điệp Úc đầy chất dinh dưỡng để duy trì sức khoẻ khỏi bệnh.
Nguyên liệu
- 3 ~ 5 đông trùng hạ thảo thiên nhiên
- heo nạc 20g hoặc thịt gà
- Nửa chén cơm
- 1 lít nước
- 2 sò điệp tươi hoặc khô của Úc
- 10ml rượu
Làm thế nào để nấu cháo cháo sò điệp ốc sò Úc
- Cracking khô bồ công anh và sò điệp ngâm mềm (vỏ sò mềm Úc chỉ rửa sạch)
- Rửa cơm cùng với hoa cẩm chướng, thịt và sò điệp vào nồi và cho thêm nước cho 2 người hoặc 4 người, sau đó bạn thêm vào cho thích hợp.
- Đun sôi, rồi quay sang lửa nhỏ riu riu cho đến cháo.
- Thêm rượu và muối vào cháo, sau đó trộn đều.
Nguyên liệu:
- Kích thước bào ngư của Úc 4,5,6 hoặc 3 x 10.
- 3 ~ 5 con giun trắng hai lá màng
- 4 ~ 5 tiếng còi Úc sò.
- 500g thịt heo.
- Gừng, trái tim đỏ, táo đỏ, nấm.
Bạn có thể nấu thịt lợn và bào ngư của Úc mà không có sâm hoặc sò điệp Úc theo cách tương tự.
Cách nấu:
- Cừu Úc, sò điệp Úc đã rửa sạch, Chùi rửa bằng nước ấm hoặc bông đông lạnh ngâm mềm.
- Nhân sâm tươi được làm sạch, cắt thành từng miếng hoặc đặt nồi vào nồi nước, đun sôi cho đến khi lửa cháy khoảng 1 giờ.
- Tươi nhân sâm khi ngọn lửa đã được 1 giờ sau đó chúng ta có thể ngửi thấy mùi hương, bây giờ chúng ta đưa con gà trong lửa trong khoảng 15 phút.
- Sau đó loại bỏ táo đỏ, nấm, gừng nấu trong 10 phút.
- Đối với hỏa hoạn và để loại bỏ các con ve và các loài da liễu da, Australian Abalone, Australian scallop vào một đường hầm dài 45 phút là vừa. Khi bạn bắt đầu sử dụng chúng tôi ấm lên với lửa 15 phút.