- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- dong trung ha thao va cac benh ve mau
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018
Việc quản lý và điều trị tăng huyết áp nên bắt đầu bằng các biện pháp điều hòa hệ thần kinh trung ương, cải thiện tuần hoàn, ngăn ngừa và giảm xơ cứng động mạch, giảm mỡ máu. Đặc biệt, việc điều trị bệnh do thực phẩm có tác dụng tương đối rõ ràng. Đông trùng hạ thảo là một bài thuốc đông y thần kỳ.
Chữa bệnh thiếu máu
Người bị thiếu máu, thiếu vitamin và giảm hemoglobin nên ăn táo. Trái cây này được sử dụng để điều trị bệnh gút và viêm khớp dạng thấp, ngăn ngừa sự hình thành acid uric. Ngoài ra, táo cũng là loại trái cây tuyệt vời làm tăng sức đề kháng của cơ thể với các hiệu ứng bức xạ và có tác dụng bổ trên cơ thể.
Điều trị suy giảm trí nhớ
Đối với những người quên hoặc có dấu hiệu mất trí nhớ, sử dụng các biện pháp sau đây: đun sôi 100 gr táo trong 500 ml nước, cho đến khi khô, khoảng 250 ml. Thêm một thìa mật ong, hoặc đường cho cả ngọt và uống trước khi đi ngủ.
Giúp tăng cường xương
Các nhà khoa học nói rằng một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng trong táo, chẳng hạn như canxi, magiê và phốt pho, sẽ làm cho xương và răng của bạn mạnh hơn.
Bệnh răng miệng
Xay lá tươi và đun sôi chiết xuất, thêm muối và súc miệng, ngăn ngừa đau họng, làm sạch khí quản, điều trị viêm đến cổ họng.
Dưới đây là 10 loại rau thường được sử dụng để ngăn ngừa huyết áp.
1. Rau quả rút
Rau quả có tác dụng giải nhiệt, nước, giải độc. Rau rất tốt cho tăng huyết áp. Y học đã chứng minh rằng polysaccharide trong rau có tác dụng hạ huyết áp và chống ung thư.
2. Xà lách
1. Rau quả rút
Rau quả có tác dụng giải nhiệt, nước, giải độc. Rau rất tốt cho tăng huyết áp. Y học đã chứng minh rằng polysaccharide trong rau có tác dụng hạ huyết áp và chống ung thư.
2. Xà lách
Trong thành phần của rau diếp, kali là 27 lần số lượng natri, tỷ lệ này rất có lợi cho sự cân bằng nước của cơ thể và bài tiết chất thải, tăng bài tiết nước tiểu, giúp cải thiện chức năng bóp cổ. Rau diếp thường được ăn sống và phải được trồng kỹ và rửa sạch trước khi ăn để tránh tiêu chảy.
3. Rau hoa cúc
Hoa cúc có chứa chất kiềm mật có tác dụng hạ huyết áp, tác dụng tăng cường não, chất xơ thô tốt để tiêu hóa và giảm cholesterol.
Cần tây
Cần tây là một vitamin P mạnh giúp tăng cường hiệu lực của vitamin C trong việc làm giảm huyết áp và giảm mỡ máu, có hiệu quả rõ ràng trong tăng huyết áp nguyên phát, tăng huyết áp do mang thai và sinh con. , tăng huyết áp mãn kinh. tác dụng đông trùng hạ thảo
Có thể sử dụng nước ép cần tây hoặc nấu đồ uống hàng ngày của bạn rất tốt. Rau quả cũng nên chứa khoáng chất, chất xơ để làm dịu mạch máu, thúc đẩy sự phát triển xương, thiếu máu thiếu sắt.
Rau bina: mát, ngọt, phun hiệu quả, giải độc bơm nhiệt ... Spoon giúp điều trị các bệnh tăng huyết áp, van tim, viêm thận, chảy. máu, xuất huyết và xuất huyết não.
5. Đen nhĩ đen (thường được gọi là tai lập dị)
Chống ăn mòn phù hợp cho tăng huyết áp, xuất huyết, thiếu máu, đau răng, mất ngủ, viêm amiđan. Rung nhĩ kali rất thích hợp cho bệnh nhân tăng huyết áp. Axít axit giúp giảm cholesterol trong máu.
Keo tai dính có độ bám dính mạnh, ảnh hưởng của việc hấp thụ lượng dư thừa trong cơ thể, thải ra đường tiêu hóa. Glucoxid purin trong nấm tai làm giảm khả năng tắc mạch máu não do tăng huyết áp.
6. Nấm
Nấm là tốt cho bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, xơ cứng động mạch, tăng lipid máu ... Axit Hyaluronic có nhiều kali, ít natri và chứa các chất kiểm soát cholesterol trong máu và trong gan, ngăn ngừa xơ cứng động mạch.
Nấm là một phương pháp điều trị thích hợp cho các bệnh như xơ cứng động mạch, tăng huyết áp, tiểu đường do cholesterol dư thừa.
7. Hành tây
Hành tây có thể làm tan các cục máu đông, ức chế cholesterol trong máu cao bằng cách ăn các thức ăn giàu chất béo. đông trùng hạ thảo ba cô tiên
Hành tây rất giàu canxi, vì vậy việc ăn hành tây thường bổ sung canxi trong máu để giúp hạ huyết áp. Các chất trong hành tây có thể làm giảm sức đề kháng của các mạch máu ngoại biên và các động mạch vành để ổn định huyết áp.
Cà tím
Cà tím chứa nhiều vitamin E và P để cải thiện sức đề kháng của mạch máu mạch máu, chống xuất huyết.
Các alkaloid trong cà tím giúp giảm cholesterol trong máu, có tác dụng tốt đối với công tác phòng chống bệnh tim. Do đó cà tím là thức ăn tốt cho bệnh nhân tăng huyết áp, bệnh mạch máu não, bệnh động mạch vành.
Cà chua
Ketone trong cà chua có tác dụng hạ huyết áp, lợi tiểu. Hàm lượng vitamin C trong cà chua không cao, nhưng rất khó để tiêu diệt, làm mềm các mạch máu để chống lại xơ cứng động mạch và ung thư.
Quả táo chứa nhiều vitamin C, cao hơn từ 7 đến 10 lần vitamin C trong cam quýt. Vì vậy, táo có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức đề kháng, chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe và da. Vì vậy, các nhà nghiên cứu chiết xuất từ nước ép táo được sử dụng để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da. Ứng dụng này là để giảm nếp nhăn, khô, đỏ, sưng, vượt qua da bị cháy nắng và giữ cho làn da khỏe mạnh. công dụng đông trùng hạ thảo