- Back to Home »
- Đông Trùng Hạ Thảo »
- cach che bien dong trung ha thao dang tuoi
Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng
Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018
Đông trùng hạ thảo được biết đến như là một loại thuốc quý cho sức khoẻ con người, và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính và làm đẹp.
Để đảm bảo chất dinh dưỡng nhất khi sử dụng, bởi vì nhiều người sử dụng không biết làm thế nào để xử lý sẽ làm trễ thuốc và cũng gây ra phản ứng bất lợi và chất thải không cần thiết. Bởi vì nó được biết là có chứa nhiều chất dinh dưỡng, cách thích hợp để xử lý cam thảo tươi là rất quan trọng. Vui lòng tham khảo một số quá trình chia sẻ dưới đây. Đồng thời để có thêm kiến thức về việc sử dụng các loại thảo dược khác nhau có hiệu quả nhất, hãy tham khảo thêm phần chia sẻ như:
1. Xử lý đông trùng hạ thảo tươi với phương pháp ăn uống khác nhau
Các chất dinh dưỡng tìm thấy trong nấm tươi dễ phân hủy khi chế biến ở nhiệt độ cao. Đặc biệt với axit amin sẽ bị phân hủy nhiều hoặc ít hơn khi chế biến. Vì vậy, cách tốt nhất là ăn nấm tươi sống để hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng rất đơn giản và dễ dàng cho bạn khi sử dụng. Giúp bổ sung các cơ quan và tăng cường hệ thống miễn dịch trong hệ thống miễn dịch. Thích hợp cho những người trải qua phẫu thuật hoặc trầm cảm trầm trọng, suy nhược sinh lý hoặc suy thận, ngay cả bệnh nhân ung thư, ...
CHẾ BIẾN:
Bước 1: Sử dụng nước ấm 30oC để làm sạch và sơ chế hoa cẩm chướng tươi
Bước 2: Ngâm chúng trong nước nóng từ 60oC - 70oC cho đến khi nấm mềm.
Bước 3: Và chúng ta ăn trực tiếp. (Lưu ý: Bạn phải loại bỏ hoàn toàn các tạp chất để tránh sức khoẻ)
2. PHƯƠNG PHÁP X W LÝ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN THEO PHƯƠNG PHÁP THÍCH
Phương pháp này sẽ giữ cho các chất dinh dưỡng và đồng thời bảo quản nấm tươi để sử dụng lâu dài. Phương pháp này phù hợp hơn cho nam giới để cải thiện sức khoẻ và sinh lý. Đối với những người biết làm thế nào để uống rượu không thể ăn sống theo cách này cũng khá đơn giản và dễ dàng để làm cho người dân vụng về trong nhà bếp.
CHẾ BIẾN:
Bước 1: Rửa sạch và chuẩn bị đông trùng hạ thảo tây tạng với nước ấm 30oC
Bước 2: Khô và khô.
Bước 3: Sau đó thêm vào rượu với nồng độ khoảng 43oC tối thiểu trong 30 ngày.
Bước 4: Sử dụng hàng ngày chỉ với một cốc nhỏ trước khi đi ngủ là tốt nhất.
3. HỢP TÁC VỚI LOẠI THỊT
Bạn có thể trộn thịt heo, thịt bò, dê, gà, vịt, chim ... với các loại thảo mộc tươi cắt nhỏ để ăn với các món hầm. Vì tất cả thịt không có phản ứng bất lợi đối với sản phẩm thuốc này, nó là thích hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt đối với người mới bị bệnh, sức khoẻ kém, tăng sinh lý, tăng sức đề kháng ...
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TRÁI CÂY TRỒNG VỚI LOẠI THỊT:
Bước 1: Làm sạch thịt
Bước 2: Nấu như thường lệ. (Lưu ý: thịt cần được hầm trước khi bị đông lạnh)
Bước 3: Làm sạch nấm với nước khoảng 30oC
Bước 4: Khi ăn cá tươi nấu chín tươi. Nướng trong một thời gian để làm mềm nấm. (Lưu ý: không hầm dài thời gian sẽ mất các thành phần dược liệu trong nấm)