Posted by : đông trùng hạ thảo thiên nhiên tây tạng Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Đông trùng hạ thảo như một họ nấm có hương vị nhẹ, bổ sung cho một loạt các hương vị, đặc biệt là trong nấu ăn truyền thống Á.
 
Đối với các công thức nấu ăn này, C. militaris có lẽ là loài dễ dàng nhất để có được ahold và làm việc với trong nhà bếp.

Đông trùng hạ thảo Stir Fry
Một cách tuyệt vời để sử dụng Đông trùng hạ thảo mà tôn vinh nguồn gốc châu Á của họ là với một stir fry. Ngược lại từ công thức cuối cùng, nếu bạn muốn bạn có thể thay thế đậu phụ ở đây với gà.
Phục vụ 2-3
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Thành phần
150 gram (một ít dưới 5 ounce) Nấm Đông trùng hạ thảo
3 khối đậu phụ khô
3 ớt xanh
1 muỗng canh dầu
1 muỗng cà phê muối
Thiết bị cần thiết
Chảo chảo hoặc chảo
Mặt bếp lò hoặc bề mặt sưởi ấm khác
Đo muỗng
Dao
Khuấy muỗng hoặc thìa
Bát và nĩa
Hướng dẫn từng bước một
1. Cắt đậu phụ và ớt thành lát.
2. Thêm dầu vào chảo hoặc chảo và đun nóng lên cho đến khi dầu nóng.
3. Thêm ớt và chiên trong 3 phút.
4. Thêm Đông trùng hạ thảo tây tạng và chiên trong 1 phút.
5. Thêm đậu hũ, chiên trong 2 phút.

6. Thêm muối và chiên thêm 1-2 phút nữa. Chuyển sang đĩa và tận hưởng!

Súp gà thảo dược với Đông trùng hạ thảo


Thịt gà, thịt heo và súp cá là món Đông trùng hạ thảo tinh hoa ở Châu Á, vì vậy chúng tôi không nên bao gồm một món. Người ăn chay có thể thay thế gà bằng đậu phụ, đậu lăng, hoặc một trong những sản phẩm đặc sản được bán để thay thế thịt trong các công thức nấu ăn.
Thành phần
50 gram (ít hơn 2 ounce) Nấm đông trùng hạ thảo thiên nhiên
1 đùi gà hoặc thịt không tương đương, cắt thành miếng
6 lỗ, ngày cắt lát
7 quả goji
1.000 ml nước (khoảng 34 ounce)
Một ít nước bổ sung để parboil với
Muối và tiêu
Thiết bị cần thiết
Nồi canh với nắp
Mặt bếp lò hoặc bề mặt sưởi ấm khác
Cốc dùng để đo dung tích
Dao
Lò nồi
Bát và muỗng
Hướng dẫn từng bước một
1. Mang theo một ít nước để đun sôi trong nồi súp.
2. Thêm vào thịt gà và để cho nó đun sôi (parboil) trong hai phút. Sau đó lấy nước và thêm 1.000 ml nước ngọt. Nếu sử dụng một chất thay thế thịt, bạn có thể bỏ qua bước này parboiling.
3. Đặt nồi với thịt gà và nước ngọt trở lại vào nhiệt, hạ xuống đến nhiệt vừa.
4. Thêm vào các thành phần khác.
5. Đặt nắp vào nồi và để cho nó đun sôi trong 1,5 giờ.
6. Đổ súp vào bát và cho muối và hạt tiêu nếm. Thưởng thức!




Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Popular Post

Followers

menu ngang

Páginas

Được tạo bởi Blogger.

Tìm kiếm Blog này

- Copyright © 2013 Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên Tây Tạng -Đông trùng hạ thảo Quy Hoàng- Powered by Blogger - Designed by Thiết bị vệ sinh cao cấp -